TOẠ ĐÀM KHOA HỌC “HOÀ BÌNH & SÁNG TẠO”

Hướng tới sự hợp tác & phát triển bền vững trong tương lai giữa Việt Nam & Hoa Kỳ, UBND Tỉnh Khánh Hoà và Diễn đàn toàn cầu Boston tổ chức Chương trình Toạ đàm khoa học với chủ đề “Hòa Bình & Sáng Tạo” diễn ra trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang 2015 nhằm kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ (11/07/1995 – 11/07/2015). Chương trình Toạ đàm với sự tham gia của các nhà khoa học trong nước và quốc tế, đặc biệt với sự tham gia của các Giáo sư đến từ Diễn đàn Toàn cầu Boston, Đại học Harvard, MIT (Hoa Kỳ) sẽ thảo luận về mối quan hệ hoà bình & hữu nghị của nhân dân hai nước, các sáng kiến phát triển bền vững du lịch và kinh tế biển đảo của Khánh Hoà và khu vực cũng như tiềm năng hợp tác đầu tư và trao đổi thương mại giữa hai nước. Thông qua Chương trình một lần nữa khẳng định mối quan hệ giữa Việt Nam – Hoa Kỳ sẽ bước sang một giai đoạn mới: giai đoạn của hợp tác toàn diện và sâu sắc.

thomas

  • Hội thảo hướng tới sự hợp tác và phát triển bền vững trong tương lai giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, Hội thảo nhằm phát triển mối quan hệ “đối tác toàn diện” giữa 2 quốc gia lên một tầm cao mới, thực tiễn và hiệu quả nhân kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ.
  • Thông qua hội thảo, là cơ hội để Việt Nam tiếp cận những nội dung nghiên cứu khoa học, các sáng kiến phát triển du lịch & kinh tế biển và các nguồn lực hợp tác đầu tư nhằm mang lại hiệu quả phát triển kinh tế bền vững và ổn định cho Việt Nam trong xu thế quốc tế hoá.
  • Hội thảo là nơi quy tụ các Giáo sư, học giả và các nhà khoa học trong nước và Diễn đàn toàn cầu Boston, Đại học Harvard & MIT (Hoa Kỳ), Hội thảo sẽ thu hút được sự quan tâm, theo dõi của nhiều hãng thông tấn, báo chí trong và ngoài nước.

17216519552_a9018b0ec5_z1-500x333

(Nguồn: Ban biên tập)