ONLINE FESTIVAL “VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG INTERNET TRONG LÀNH & TINH KHIẾT”

Security_logo-500x343

Hưởng ứng sự kiện Ngày Toàn cầu vì Hoà bình & An ninh trên Internet do diễn đàn Toàn cầu Boston tổ chức vào ngày 12/12/2015, Làng Hoà bình & Sáng tạo Nha Trang (iNhaTrang) phối hợp với Diễn đàn toàn cầu Boston tổ chức sự kiện Festival Online mang tên “Vì Một môi trường INTERNET Trong Lành và Tinh Khiết”. Sự kiện nhằm kêu gọi mọi người chung tay xây dựng một môi trường Internet an toàn, an ninh, lành mạnh và tuân thủ Bộ quy tắc ứng xử và chuẩn mực đạo đức trên Interrnet ( ECCC ) để cuộc sống của mọi người trên Internet thật trong lành, đẹp đẽ.  Tham gia và hướng ứng cho sự kiện là cách để bạn thể hiện tình yêu và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và cho một nền hoà bình của nhân loại

* Hình thức tham gia:  Bạn đọc tham gia hưởng ứng sự kiện bằng những hình thức sau:

 1. Những hình ảnh , video, câu chuyện hay về chủ đề Vì Một môi trường INTERNET Trong Lành và Tinh Khiết ( do người tham gia chứng thực về bản quyền)
  2. Những hình ảnh, đoạn phim, video clip, câu chuyện , truyền tải thông điệp Hoà bình, an ninh, nhân ái, trung thực.

* Thời hạn gửi bài tham dự Chương trình:


• Từ 2 giờ chiều ngày 11/12/2015 (giờ Boston) tức 2h00 sáng 12/12/2015 giờ Việt Nam – 2:00 sáng ngày 1/1/2016 tức 14h00 1/1/2016 giờ Việt Nam
• Kết quả được công bố vào ngày 01/01/2016 giờ Boston.
• Lượng like + share sẽ được tính từ 
lúc post cho đến hết ngày 31/12/2015

* Đối tượng & cách thức tham gia Chương trình:

 1. Là công dân Việt Nam.
 2. Người tham gia sự kiện có tài khoản facebook với đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ thường trú, Số CMND (ngày cấp, nơi cấp), Email, Số điện thoại…
  3. Bạn đọc tham gia bằng cách gửi bài viết, hình ảnh, video, câu chuyện :
  * Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình tại mục “Tham gia sự kiện” của Fanpage: https://www.facebook.com/iNhaTrangVn

* Bước 2: Post nội dung tham gia lên trang …. Và từ đó tác phẩm của bạn sẽ được tự động post lên trang chính thức Ngày Toàn cầu vì Hòa Bình và An Ninh Internet .

* Bước 3: Bạn Giới thiệu trang page và hình ảnh bạn đã gửi và được đăng trên Fanpage của iNhaTrang đến cộng đồng facebook và các hệ thống website, forum để được mọi người ủng hộ và bình chọn cho tác phẩm hưởng ứng sự kiện của bạn .

* Giải thưởng Đặc biệt :

 1. Người có bức ảnh, hoặc video, hoặc câu chuyện được like và share nhiều nhất và ít nhất là 50,000 like trở lên sẽ được tài trợ 1 chuyến thăm Boston, Hoa Kỳ (Vé máy bay, ăn ở, đi lại trong suốt thời gian tại Hoa Kỳ).
 2. Đặc biệt, trong chuyến thăm sẽ được BTC bố trí gặp và bàn luận với các Giáo sưcác trường Đại học danh tiếng của thế giới: Đại học Harvard & Đại học MIT (Hoa Kỳ) và được trở thành diễn giả chia sẻ trong Hội nghị của Diễn đàn Toàn cầu Boston diễn ra vào cuối tháng 4/2016 .
 3. Số lượng Giải thưởng đặc biệt : 01 GIẢI THƯỞNG

Mọi thông tin liên hệ tham gia chương trình, vui lòng liên hệ BTC cuộc thi:

LÀNG HOÀ BÌNH & SÁNG TẠO NHA TRANG (INHA TRANG)

Địa chỉ: Số 5C Lý Tự Trọng, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Email: [email protected]

Tel: 058 222 3339

Hotline: +84 90 121 919