LINH THIÊNG & ĐỘC ĐÁO VỚI KHÔNG GIAN VĂN HOÁ “THIỀN TRẦM”

Tối ngày 10/7/2015, các Giáo sư & Nhà khoa học đến từ Trường Đại học Harvard, MIT và diễn đàn toàn cầu Boston (Hoa Kỳ) bao gồm: GS. John Quelch, Giáo sư danh hiệu Charles Edward Wilson về Quản trị kinh doanh, trường Kinh doanh Harvard, Đồng sáng lập, thành viên Ban Điều hành Diễn đàn toàn cầu Boston; GS. Thomas Patterson, Giáo sư danh hiệu Bradlee về Nhà nước và báo chí, Trưởng Quản lý Nhà nước John F. Kennedy, Đại học Harvard, Đồng sáng lập, Thành viên Ban Điều Hành, Diễn đàn toàn cầu Boston; GS. Robert Desimone, Giáo sư danh hiệu Doris và Don Berkey về khoa học thần kinh, Giám đốc Viện nghiên cứu não McGovern, Học viện công nghệ Massachusetts (MIT), Thành viên Hội đồng các nhà tư tưởng, Diễn đàn toàn cầu Boston; Ông Llewellyn King, Nhà sáng lập và người dẫn chương trình Ký sự Nhà trắng, đài PBS, Thành viên ban biên tập Diễn đàn toàn cầu Boston; Ông Richard Pirozzolo, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty truyền thông Pirozzolo Company Public Relations, Thành viên Ban Biên tập Diễn đàn toàn cầu Boston…… cùng PGS. TS Trần Đình Thiên – Viện Trưởng Viện Kinh tế Việt Nam; PGS. TS Mai Trọng Nhuận – Nguyên Giáo đốc Đại học Quốc gia Hà Nội đã đến thăm Công ty Trầm Hương Khánh Hoà và tham dự chương trình Văn hoá Thiền Trầm.

Thien Tram T7-2015 (10)

Buổi lễ được diễn ra trong không gian linh thiêng, tĩnh lặng và tràn đầy linh khí của đất trời. Các vị khách mời được thưởng thức những sản vật của Khánh Hoà là Yến sào và Trầm hương, được nghe những câu chuyện về lịch sử của Trầm Hương, của vùng đất xứ sở và những giai điệu âm nhạc mang đậm nét truyền thống Việt Nam. Tất cả đã tạo nên một nét đẹp và độc đáo trong văn hoá “Thiền Trầm” tại Khánh Hoà, Việt Nam mà chưa nơi nào có được. Văn hoá “Thiền Trầm” được Công ty Trầm Hương Khánh Hoà xây dựng và triển khai nhằm hướng đến xây dựng một không gian thiền mang đậm chiều sâu văn hoá, cao quý và linh thiêng.

Thien Tram T7-2015 (2) Thien Tram T7-2015 (3)

Thien Tram T7-2015 (4) Thien Tram T7-2015 (5) Thien Tram T7-2015 (6) Thien Tram T7-2015 (7) Thien Tram T7-2015 (8) Thien Tram T7-2015 (9)Nguồn: Trầm hương Khánh Hòa